PGD: 42 Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng
0904885228 0888383638
Bí quyết sơn nhà đẹp mà tiết kiệm chi phí
Sơn nhà đẹp không chỉ đơn giản là lựa chọn màu sơn hay số lượng sơn cần dùng; mà còn có nhiều yếu tố khác khiến gia chủ phải lưu ý. Ví dụ như: làm sao để sơn đẹp, chất lượng sơn như thế nào, độ bền ra sao… Đặc biệt, trong thời buổi vật giá leo thang liên tục như hiện nay, ngoài việc đầu tư một loại sơn đẹp và chất lượng; thì yếu tố tiết kiệm cũng được đặt lên hàng đầu.

Những điều cần quan tâm để sơn nhà đẹp và tiết kiệm

Màu sắc

Những gam màu lạnh như xanh dương nhạt, xanh lá nhạt sẽ giúp bạn thư giãn. Các màu đơn sắc, tông trắng kem lại rất thích hợp cho ngôi nhà có diện tích nhỏ. Trong khi, những màu nóng và đậm lại thể hiện được cá tính và sự khác biệt cho ngôi nhà.
 
 
Trường hợp bạn không chắc là màu sơn yêu thích của mình chọn có phù hợp với căn nhà và nội thất không thì tốt nhất nên nhờ sự tư vấn từ chuyên gia.

Độ phủ và độ bền

Độ phủ và độ bền của sơn cũng ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp ngôi nhà. Nếu sử dụng sơn chất lượng kém vừa không có độ mịn và đồng đều, độ bám dính lại thấp; thì khi sơn bề mặt dễ bị loang lổ. Sau một thời gian ngắn đã có thể thấy những biểu hiện phồng rộp và bong tróc. Việc chọn được loại sơn có độ bền lên đến 6 năm hẳn sẽ giúp tiết kiệm chi phí sơn nhà và chi phí sơn sửa lại.

Chống thấm

Ở một nước nhiệt đới khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì bạn nên đặc biệt nên chú ý đến các yếu tố ngoại cảnh khách quan như thời tiết, các điều kiện xung quanh; mà đưa ra sự lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của mình. Với thời tiết có lượng mưa dày đặc và độ ẩm cao; các loại sơn có độ chống thấm cao là những lựa chọn ưu tiên. Hẳn không ai muốn tường nhà mình bám đầy rêu sau mùa mưa, và mỗi năm lại phải tốn tiền sơn lại nhà.

Ước tính chi phí sơn

Một thông tin khá quan trọng bạn cũng cần nắm rõ đó là thiết kế ngôi nhà. Hiểu được cấu trúc và diện tích sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công cũng như tiết kiệm nhiều chi phí khi sơn, tránh mua dư gây lãng phí hay tình trạng phải sơn đi sơn lại nhiều lần gây tốn kém.
 
 
Rõ ràng, để có một bộ mặt đẹp cho ngôi nhà, việc lựa chọn và tiến hành sơn không hề đơn giản. Chưa kể đến, trong quá trình thi công sẽ có nhiều thất thoát và việc quản lí chất lượng công trình gây ra không ít lo lắng cho gia chủ.

Lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp

Nếu bạn thấy có quá nhiều điều cần lưu ý và quan tâm khi sơn nhà; thì bí quyết để có ngôi nhà đẹp là tìm được nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín. Tay nghề cao, sơn phủ đúng cách, hiểu rõ các trình tự sơn, kỹ thuật sơn của nhà thầu chuyên nghiệp sẽ giúp bảo đảm độ phủ, độ mịn; sự đồng nhất cũng như tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình.
sơn lại tường cũ
 
Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ phát sinh;; do kém hiểu biết về chuyên môn và kỹ thuật. Tránh những sự cố về sơn do thi công không đúng hệ thống và chất lượng. Vậy là, một ngôi nhà đẹp với chi phí hợp lí đã nằm trong tầm tay bạn với dịch vụ nhà thầu chuyên nghiệp của sơn TOA - nhà phân phối sơn Thanh Phong.