PGD: 42 Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng
0904885228 0888383638
GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thanh Phong được thành lập ngày 07 tháng 12 năm 2015 theo giấy đăng ký kinh doanh số 0107164829 do phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

        Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bao gồm các ngành nghề như thi công, xây lắp, thiết kế, tư vấn xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị công trình. Công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng trên địa bàn cả nước, được các chủ đầu tư và các đối tác đánh giá cao.

        Với mục tiêu mở rộng và nâng cao năng lực trên cơ sở các ngành nghề và lĩnh vực mà công ty đã có nhiều kinh nghiệm để tham gia vào các dự án xây dựng trong và ngoài nước theo xu hướng hội nhập chung, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thanh Phong thường xuyên bổ sung thêm nhân lực chất lượng cao và các thiết bị để phục vụ cho công tác kinh doanh của Công ty. Đồng thời nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo và phát triển những giải pháp kỹ thuật tốt nhất áp dụng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

        Hiện nay, với đội ngũ nhân lực gồm các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân giàu kinh nghiệm trên các lĩnh vực liên quan đến ngành xây dựng cùng với năng lực quản trị, điều hành của ban quản trị, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thanh Phong tự tin hướng tới tương lai phát triển ổn định, bền vững.

        Chúng tôi mong muốn được hợp tác thường xuyên và lâu dài với mọi đối tác đầu tư, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trên tinh thần hợp tác toàn diện, các bên cùng nhau phát triển, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và toàn xã hội.