PGD: 42 Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng
0904885228 0888383638

ESSENCE PRIMER (17L)

  • Brand: text
  • ID: 79
Liên hệ

Mô tả

Essence Primer là sơn lót chống kiềm gốc Acrylic biến tính. sản phẩm để thi công và giúp nâng cao độ bền của lớp sơn phủ. Essence Primer thích hợp sử dụng cho cả bề mặt trong nhà và ngoài trời bằng bê tông, tường xây và tường tô vữa.

Khâu cuối cùng trong việc hoàn thành công trình, nhà, cửa hàng, … không thể quả qua khâu trang trí được. Ngoài những vật dụng trang trí bên trong như: bàn ghế, tủ, rèm, …thì bền mặt của công trình rất quan trọng như là bộ mặt tiền vậy. Rất nhiều những công trình trở nên ấn tượng bởi những lớp sơn bên trong , bên ngoài. Việc chọn cho mình loại sơn phù hợp, bền đẹp luôn là điều trăn trở với mỗi khách hàng. Để có lớp sơn bền màu theo thời gian thì lớp lót sơn bên trong sơ phủ vô cùng quan trọng. Thế nhưng đơn giản hơn rất nhiều nếu quý khách lựa chọn sơn Essence Primer đẩy làm lớp lót.

Sơn Jotun Essence Primer là loại sơn lót có khả năng chống kiềm cực tốt gốc Acrylic biến tính. Loại sơn lót này là sản phẩm để thi công làm lớp lót giúp nâng cao độ bền, tuổi thọ của loại sơn phủ. Đồng thời sơn lót Essence Primer cũng tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn phủ hoàn thiện hơn. Loại sơn lót này phù hợp để sử dụng cho cả bề mặt bên trong và bên ngoài tường xây, tường tô vữa hat bề mặt bê tông. Với độ bám dính tốt giúp đảm bảo độ bám giữ bề mặt bê tông và lớp phủ. Bên cạnh đó essence primer còn chống kiềm hóa rất tốt và dễ sử dụng. Thành phần cấu tạo lên loại sơn lót này hoàn toàn không chứa kim loại nặng, APEO và Phooc môn gây hại. Essence Primer còn có hợp chất VOC – hợp chất hữu cơ bay hơi rất thấp. Độ bám dính rất tốt, kháng kiềm nhanh hiệu quả giúp quý khách chuẩn bị cho công tác sơn bề mặt tường được tốt hơn,  giúp che phủ các khuyết điểm của bề mặt cần sơn hoàn hảo hơn. Quý khách có thể thi công bằng cọ sơn, sung phun hay con lăn tùy vào bề mặt cần sơn. Loại sơn lót essence prime rất dễ sử dụng chỉ cần khuấy kỹ trước khi sơn và thêm tối đa 5% nước nữa.

Sơn lót Jotun Essence Prime dễ sử dụng, hiệu quả mang lại cao. Giúp cho ngồi nhà, công trình của quý khách mang nét đẹp hiện đại, giữ gìn mãi với thời gian. Có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại sơn lót khác nhau. Nhưng với sơn essence prime chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với từng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cảm nhận sự hài lòng khi sử dụng loại sơn này.


 

Các sản phẩm khác